Chúng tôi tự hào là đối tác chính thức của Google Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Semtop Việt thành lập tháng 10/2012 với sứ mệnh không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng và đối tác.

Chúng tôi đang dần khẳng định vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp marketing online, bán hàng trực tuyến. Sự ra đời của SWEB.COM.VN nhằm tối đa hóa hiệu quả bán hàng và quảng báo thương hiệu, sản phẩm của khách hàng. Dựa trên công nghệ điện toán đám mây, các công cụ hỗ trợ marketing trực tuyến thông minh, bạn chỉ mất 30s để bắt đầu bán hàng, giới thiệu sản phẩm của bạn đến đông đảo khách hàng.

 • 2012

  Thành lập ngày 3/10/2012.

  Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử SEMTOP Việt là một trong những công ty đầu tiên chính thức phân phối sản phẩm của Google tại thị trường Việt Nam, trong đó có dịch vụ quảng cáo Google Search và Google Display.

 • 2013

  Trở thành đối tác chính thức của google.

  Chính thức trở thành đối tác cao cấp của Google, được Google chứng nhận là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của Google tại thị trường Việt Nam.

  Đối tác chính trong việc lập các kế hoạch truyền thông và phát triển thương hiệu tại Việt Nam: Tập đoàn Lotte, Keangnam, Inpyung, LG - SEL Electronic, LG - MECA Electronic, Miwon Vietnam, VIBank, ANZ Bank, BIDV Bank, LG Debon, DongRiwon Vina, Habico Tower Hanoi, Huyndai Alumilum, CB Richard Ellis, Vinaconex, EVN, Marubeni …

  Nhận thấy thị trường Thiết kế website, Quảng cáo trên Facebook và SEO Website là thị trường mới và tiềm năng SEMTOP Việt đã xây dựng bộ máy nhân sự khai thác ở các lĩnh vực này và đã đạt được nhiều thành công.

  Quy mô Công Ty hơn 20 nhân sự, đã triển khai thành công nhiều dự án lớn mang tầm vóc khu vực, Hệ thống khách hàng gắn bó lên đến 500+, ở nhiều lĩnh vực.

 • 2014

  Xây dựng, mở rộng

  Xây dựng văn phòng mới, mở rộng quy mô công ty hơn 50 nhân sự.

 • 2015

  Thành tựu

  Lọt vào top 5 đại lý dẫn đầu về doanh thu trong số các đại lý chính thức của Google tại Việt Nam

  Ra mắt sản phẩm SWEB.COM.VN với công nghệ điện toán đám mây Sweb, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đội ngũ thành viên dự án tiếp tục phát triển thêm những tính năng mới và ngày càng hoàn thiện sản phẩm.

  Sản phẩm SWEB.COM.VN nhanh chóng được đông đảo khách hàng lựa chọn và đem đến hiệu quả kinh doanh cao.

Semtop giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn

0 +

Nhân viên

0 +

Web miễn phí

0 +

Khách hàng

0 +

Tỷ VNĐ