Google Adwords

Chúng tôi là đối tác hàng đầu của Google về quảng cáo Google Adwords


Hotline: (+84) 985 024 237


Tổng quan về AdWords:

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hoặc lượng thời gian ít ỏi mà bạn có, bạn có thể tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình bằng chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Với AdWords, bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện, đặt ngân sách thoải mái cho bạn (không có cam kết chi tiêu tối thiểu nào) và dễ dàng đo lường tác động của quảng cáo của bạn. Tiếp cận mọi người ngay khi họ đang tìm kiếm trên Internet những gì bạn cung cấp. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google và trang web đối tác của Google. Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn

google adwords

Lợi ích khi quảng cáo với Google

Một vài điều quan trọng khiến AdWords khác biệt so với các loại quảng cáo khác. Sử dụng AdWords, bạn có thể:

google adwords

Tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp

Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bởi vậy những người đó có nhiều khả năng mua hàng của bạn hơn.

Bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện — trên trang web cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào (thành phố, thị trấn hoặc thậm chí vùng lân cận).

Ví dụ:

Giả sử bạn quản lý một tiệm rau sạch ở Hà Nội. Bạn đặt quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện cho khách hàng ở vị trí đó và khi ai đó sống ở đó tìm kiếm trên Google về “cua hang rau sach Ha Noi”, họ có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn và nhấp vào đó để kết nối với doanh nghiệp của bạn.


Kiểm soát ngân sách của bạn

Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn được hiển thị. Có nhiều tùy chọn đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể chọn.

Bạn quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.

Không có cam kết chi tiêu tối thiểu nào.

google adwords
google adwords

Thấy chính xác phần nào có hiệu quả trong quảng cáo của bạn và xây dựng dựa trên đó

Xem báo cáo về cách quảng cáo của bạn đang hoạt động — xem số lượng khách hàng mới kết nối với doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo, nơi xuất phát của họ và các chi tiết khác.

Sử dụng công cụ của AdWords để chỉnh sửa và cải thiện quảng cáo của bạn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.


Việc bắt đầu quảng cáo đơn giản và việc tạm dừng hoặc dừng cũng tương tự.

Ngay khi có nhu cầu quảng cáo, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chạy quảng cáo một cách nhanh nhất. Và khi bạn muốn tạm dừng hoặc dừng hẳn quảng cáo cũng được thực hiện ngay mà không phải làm thêm các thủ tục phức tạp.

google adwords