Chúng tôi

Mang đến sứ mệnh cung cấp giải pháp bán hàng trực tuyến giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơnÝ nghĩa logo

Hình ảnh của logo tượng trưng cho sự kết nối giữa “Cung” và “Cầu” bởi 2 màu sắc rõ nét xanh dương đậm và đỏ. Chữ T như cây cầu vững chắc kết nối nhu cầu của đôi bên

Màu sắc của logo

Màu Xanh Dương đậm thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán, tượng trưng cho nhà cung cấp.
Khi cung cấp một sản phẩm nào đó ra thị trường cần sự quyết đoán khác biệt và mạnh mẽ đương đầu với khó khăn.
Màu đỏ là màu của sự may mắn, tượng trưng cho người tiêu dùng
Sử dụng dịch vụ của SEMTOP Việt đã giúp cho người tiêu dùng có sự lựa chọn thông minh trong việc tìm kiếm đối tác.

google adwords
sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm, dịch vụ đưa ra thị trường. Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo để xây dựng một chiến lược kinh doanh với tầm nhìn xa và phù hợp với mọi sự thay đổi của thị trường Việt Nam nói chung và xu thế phát triển của thị trường thế giới nói riêng nhằm phục vụ cho sự phồn thịnh và ổn định của ngành Thương mại điện tử.


Tầm nhìn

Chúng tôi hướng tới trở thành công ty thương mại điện tử uy tín và vững mạnh nhất tại thị trường Việt Nam.
SEMTOP Việt ý thức được rằng thị trường Thương mại điện tử là xu hướng tất yếu của mọi nền kinh tế. Tại Việt Nam, thị trường này còn nhiều biến động và đầy tiềm năng. Các khách hàng và đối tác luôn tìm kiếm và mong muốn được hưởng những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt hơn, hoàn thiện hơn, ngang tầm với các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Để đạt được điều đó, Semtop Việt không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân lực, đổi mới và tiếp thu kiến thức trong lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ thông tin để theo kịp đà phát triển trong khu vực và thế giới.

sứ mệnh tầm nhìn

Giá trị cốt lõi

Cùng nỗ lực và quyết tâm
Chúng tôi nỗ lực và quyết tâm hết sức mình đến khi đạt được mục tiêu, tạo ra những giá trị tốt nhất.

Cùng đoàn kết và phát huy nội lực
Đoàn kết và phát huy nội lực của tập thể là chìa khóa tạo nên thành công của SEMTOP Việt ngày hôm nay.

Cùng hợp tác và phát triển
SEMTOP Việt luôn mong muốn là cầu nối của các doanh nghiệp tới khách hàng của họ bằng những dịch vụ quảng cáo và xây dựng thương hiệu uy tín và hiệu quả nhất, đồng hành với sự phát triển của các doanh nghiệp.

Cùng tin tưởng và vươn xa
Chúng tôi làm việc với tôn chỉ luôn giữ chứ Tín với khách hàng. Đối với chúng tôi, chữ Tín không chỉ là lời cam kết cho một hoạt động kinh doanh lành mạnh, mà chúng tôi còn cam kết cho mọi sự chia sẻ về cơ hội, thành công với khách hàng và đối tác.
Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để thực hiện khát vọng vươn xa của chúng ta.